Ảnh QC Trái
Ảnh QC phải

Ấn phẩm Quản lý Tòa nhà & Bảo trì công trình xây dựng - Số 01

20/09/2018

           Ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” đã chính thức ra mắt trong tháng 10/2017.

Hoạt động quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình xây dựng cũng như chất lượng sống, làm việc của con người trong các công trình này. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, hoạt động quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua. Sự phát triển ấy tất yếu dẫn đến mong muốn được chia sẻ các thông tin giữa các đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng, bất động sản và các cơ quan quản lý Nhà nước về hướng dẫn nghiệp vụ, các ứng dụng khoa học - công nghệ trong hoạt động quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng trong nước, quốc tế;, v.v.. Nắm bắt được những nhu cầu bức thiết đó; sau một thời gian chuẩn bị, Ấn phẩm “Quản lý Tòa nhà và Bảo trì công trình xây dựng” chính thức ra mắt bạn đọc trong tháng 10 năm 2017.

  Ấn phẩm "Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng"

Ấn phẩm đăng tải đầy đủ những tin tức và các sự kiện diễn ra trong công tác quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng; các văn bản Quy phạm pháp luật về quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng mới ban hành... Đặc biệt, ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” có sự tham luận, đóng góp ý kiến và thẩm định nội dung từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản... Đồng thời, giới thiệu tới độc giả các sản phẩm và đơn vị, cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, đây sẽ là ấn phẩm khoa học nghiêm túc, chất lượng và uy tín dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Ban Biên tập đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước cùng sự cộng tác của các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Nhân dịp ra mắt số đầu tiên, Ban Biên tập xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo cùng các cộng tác viên của Ấn phẩm.

Trong quá trình biên soạn, Bản tin “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” không thể tránh khỏi những hạn chế, thiếu sót. Ban Biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ và những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể độc giả để ấn phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.