Ảnh QC Trái
Ảnh QC phải

Ấn phẩm Quản lý tòa nhà & Bảo trì công trình xây dựng - Số 02

20/09/2018

 Ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” phát hành số 02 (tháng 5/2018), đây cũng là số đặc biệt Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2018).

Trong số này, Ban Biên tập sẽ cùng bạn đọc ôn lại truyền thống vẻ vang, những mốc son quan trọng trên chặng đường 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngành Xây dựng Việt Nam.

 

Ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” - Số 02

Trước tình trạng đáng báo động về nguy cơ cháy nổ xảy ra tại các chung cư cao tầng trong thời gian gần đây khiến người dân cả nước bất an, chuyên đề “Phòng cháy chữa cháy trong nhà cao tầng” trên Ấn phẩm kỳ này với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực PCCC sẽ đưa ra những bình luận, ý kiến đóng góp về vấn đề này, hướng đến việc hoàn thiện tốt hơn công tác PCCC tại các tòa nhà cao tầng trong thời gian tới.

Các tin tức và bài viết nghiên cứu chuyên môn liên quan đến công tác quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng sẽ tiếp tục được Ban biên tập cập nhật, thông tin tới bạn đọc.

Ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” dự kiến phát hành số tiếp theo trong tháng 7/2018. Ban biên tập rất mong tiếp tục nhận được sự đón đọc, ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản cũng như những ý kiến đóng góp của bạn đọc trên cả nước.

Mục lục Ấn phẩm “Quản lý tòa nhà và bảo trì công trình xây dựng” - Số 02