Ảnh QC Trái
Ảnh QC phải

Công ty Cổ phần R&D Constech Việt Nam (R&D Constech) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện.

 Hiện nay Constech hoạt động tập trung trên 4 lĩnh vực cơ bản:

- Xuất bản sách, báo, tạp chí và các ấn phẩm chuyên ngành

- Tổ chức sự kiện

- Đào tạo, tập huấn trong và ngoài nước

- Tư vấn xây dựng và chuyển giao công nghệ

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Với phương châm “Không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới”; Constech luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng một thương hiệu đẳng cấp.

- Đối với xã hội: tôn trọng và bảo vệ pháp luật;

- Đối với khách hàng: đặt chữ TÍN lên hàng đầu,

- Đối với cán bộ, nhân viên trong công ty: lắng nghe ý kiến và chia sẻ trách nhiệm

Đội ngũ nhân sự

Constech luôn đặt vấn đề con người là trung tâm trong sự phát triển của công ty, là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công.

Hiện nay, Constech đang sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, tự tin, năng động và có trình độ, kinh nghiệm. Tiêu chí chúng tôi đặt ra cho mỗi nhân viên công ty đó là sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp. Sáng tạo để đem đến sự khác biệt và mới mẻ - Chuyên nghiệp để đem lại cảm giác tin cậy và hài lòng.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn chào đón những bạn trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê. Đến với Constech là đến với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách nhưng luôn thân thiện, cởi mở nhằm tạo cơ hội phát triển khả năng cho mỗi cá nhân một cách công bằng nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là người bạn, là người truyền tin của các doanh nghiệp, tổ chức tới cộng đồng.